Lễ gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống CAND
Vừa qua, Công an tỉnh đã tổ chức buổi lễ gắn biển công trình trụ sở làm việc khối Cảnh sát thuộc Công an tỉnh Phú Thọ nhân dịp chào mừng kỷ niệm 75 ngày truyền thống CAND. Dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Phạm Trường Giang, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong Đảng ủy Ban Giám đốc Công an tỉnh.
Công trình Trụ sở làm việc khối Cảnh sát thuộc Công an tỉnh Phú Thọ được xây dựng theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an với quy mô 7 tầng, tổng diện sàn xây dựng gần 9.000 m2, tổng mức đầu tư trên 77 tỷ đồng (trong đó, 50% kinh phí Bộ Công an cấp; 50% còn lại do Ủy ban nhân dân tỉnh hỗ trợ).
Tháng 6/2020, công trình Trụ sở làm việc khối Cảnh sát đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng, đáp ứng yêu cầu công tác và sinh hoạt của cán bộ chiến sĩ các đơn vị trong lực lượng Công an tỉnh Phú Thọ. Quá trình triển khai thi công công trình Trụ sở làm việc khối Cảnh sát, đơn vị thi công luôn tuân thủ đầy đủ các quy định trong quản lý đầu tư xây dựng công trình, thi công đảm bảo chất lượng, kỹ, mỹ thuật và tiến độ; tuyệt đối an toàn về người và phương tiện.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu các đơn vị chức năng tiếp tục củng cố, nâng cấp cơ sở hạ tầng theo hướng đồng bộ, hiện đại. Các nhà thầu tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thiện các hạng mục còn lại thuộc dự án công trình Trụ sở làm việc khối Cảnh sát. Giao cho lãnh đạo các đơn vị đang làm việc tại Trụ sở làm việc khối Cảnh sát thường xuyên quán triệt cán bộ chiến sĩ nâng cao ý thức trách nhiệm trong quá trình sử dụng công trình. Đồng thời duy trì và thực hiện tốt công tác vệ sinh, dọn dẹp phòng làm việc; khu vực công cộng;… nhằm đảm bảo các công trình và các hạng mục công trình được sử dụng lâu bền, hiệu quả./.
Mạnh Việt