Hội nghị tổng kết công tác An ninh năm 2019
Ngày 8/1, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác an ninh năm 2019, triển khai công tác năm 2020. Đồng chí Đại tá Phan Huy Ngọc -Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì hội nghị.
Năm 2019, lực lượng an ninh đã bám sát chỉ đạo, các nhiệm vụ công tác trọng tâm của Công an tỉnh, chủ động triển khai có hiệu quả các biện pháp công tác, kiểm soát, dự báo tình hình, kịp thời phát hiện, tham mưu cấp ủy chính quyền các cấp chỉ đạo, giải quyết các vụ việc phức tạp liên quan đến an ninh chính trị nội bộ,an ninh văn hóa, tư tưởng, an ninh kinh tế, an ninh mạng, an ninh nông thôn, không để hình thành “điểm nóng” phức tạp về ANTT. Lực lượng an ninh thường xuyên bám sát địa bàn cơ sở, vận động, tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước tới mọi tầng lớp nhân dân, giúp nhân hiểu và chấp hành tốt các quy định của pháp luật.

Đại tá Phan Huy Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đại tá Phan Huy Ngọc - Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu, thời gian tới lực lượng ninh cần làm tốt hơn nữa công tác tham mưu cho cấp ủy chính quyền các cấp, tăng cường quản lý chặt chẽ các đối tượng chính trị, đấu tranh, ngăn chặn, vô hiệu hóa mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động, không để xảy ra khủng bố, phá hoại, biểu tình, gây rối ANTT trên địa bàn tỉnh. Đồng thời lực lượng an ninh cần phải làm tốt hơn nữa công tác quản lý an ninh mạng, không để các đối tượng phản động, phần tử xấu lợi dụng không gian mạng xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Bộ Công an.