Người tốt việc tốt

Gặp mặt, biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân, con CBCS đạt thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học, khuyến tài năm 2018
Công an tỉnh vừa tổ chức gặp mặt, biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân, các cháu là con CBCS công an đạt thành tích tiêu biểu xuất sắc trong công tác khuyến học, khuyến tài năm 2018. Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh cùng với 161 cháu học sinh là con cán bộ chiến sỹ đạt thành tích tiêu biểu xuất sắc trong học tập, năm học 2017- 2018.
Năm học 2017 - 2018, con CBCS thuộc các phòng Công an tỉnh và Công an các huyện, thành thị đã có 980 cháu đạt từ học sinh tiên tiến trở lên, trong đó có 625 cháu đạt học sinh giỏi. Đặc biệt, có 161 cháu đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi từ cấp huyện trở lên, trong đó có 45 cháu đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp quốc gia. Nhân dịp này, Giám đốc Công an tỉnh đã trao giấy chứng nhận cho 5 gia đình Công an tiêu biểu; tặng giấy khen cho 6 tập thể, 6 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học, khuyến tài và chăm sóc thiếu niên nhi đồng năm 2018. 25 cháu được các cấp khen thưởng vì đạt giải cao cuộc thi viết - vẽ "Con yêu mẹ - Chiến sỹ công an".


 Đồng chí Đại tá Phan Huy Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc công an tỉnh trao thưởng cho các cháu đạt thành tích tiêu biểu xuất sắc trong học tập, năm học 2017- 2018.
 
Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Phan Huy Ngọc, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị chức năng, các đoàn thể quần chúng thường xuyên tổ chức các hoạt động phù hợp nhằm hướng tới mục tiêu "Tất cả vì sự phát triển toàn diện của trẻ em" và xây dựng gia đình theo hướng chuẩn mực "Ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc".
                                                                                                                                                                Huyền Trang

Các tin đã đưa

ĐƯỜNG ĐÂY NÓNG
Trực ban 24/24: 069 2646 112
Cảnh sát phản ứng nhanh: 113
Cứu hỏa: 114

PHÓNG SỰ TRUYỀN HÌNH

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập trong ngày: 17
Tổng số lượt truy cập: 659562