Hoạt động Đoàn-Hội

Đoàn viên lực lượng cảnh sát cơ động tri ân các anh hùng liệt sỹ, gia đình chính sách
Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018). Liên chi đoàn phòng Cảnh sát cơ động phối hợp với Ủy ban nhân dân phường Minh Nông - TP. Việt Trì tổ chức dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ tại phường Minh Nông và thăm hỏi gia đình chính sách trên địa bàn phường.
         Tại buổi lễ dâng hương, đại diện lãnh đạo phòng Cảnh sát cơ động, lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường Minh Nông, cùng tập thể cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên đã bày tỏ lòng thành kính đối với các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh, bảo vệ nền độc lập, tự do và toàn vẹn lãnh thổ của dân tộc Việt Nam. Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta và thực hiện có hiệu quả phong trào đền ơn đáp nghĩa, thể hiện sự tri ân, biết ơn sâu sắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hàng năm, liên chi đoàn phòng Cảnh sát cơ động đã tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa đối với gia đình chính, người có công với cách mạng.

Liên chi đoàn phòng Cảnh sát cơ động dâng hương và vệ sinh nghĩa trang Liệt sỹ tại phường Minh Nông, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ,
        Sau khi dâng hương, đoàn viên thanh niên các chi đoàn đã đến thăm hỏi, động viên gia đình ông Nguyễn Văn Duy là thương binh hạng 2/4 ở khu Hòa Phong, phường Minh Nông, thành phố Việt Trì. Trong dịp 27/7 năm nay, lực lượng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh cũng đã phối hợp với các chi đoàn, hội phụ nữ trong lực lượng Công an tỉnh tổ chức dâng hương tưởng niệm, vệ sinh, tu sửa nghĩa trang liệt sỹ xã Trưng Vương, thành phố Việt Trì.
 
                                                                                                                                          Minh Quang - Công an tỉnh
 

Các tin đã đưa

ĐƯỜNG ĐÂY NÓNG
Trực ban 24/24: 069 2646 112
Cảnh sát phản ứng nhanh: 113
Cứu hỏa: 114

PHÓNG SỰ TRUYỀN HÌNH

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập trong ngày: 21
Tổng số lượt truy cập: 659559