Hoạt động Đoàn-Hội

Đoàn thanh niên CA tỉnh: HỌC TẬP VÀ LÀM THEO 6 ĐIỀU BÁC HỒ DAY
Vừa qua, Công an tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội thi sân khấu hóa “Thanh niên Công an Phú Thọ học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”. Đại tá Phan Huy Ngọc, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Hội thi đến dự và phát biểu khai mạc Hội thi.
              Hội thi “Thanh niên Công an tỉnh Phú Thọ học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn với Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”. 
                                                                                                                                   
                                      Tiểu phẩm: "Những tấm lòng chiến sỹ" của đội thi Liên quân khối Xây dựng lực lượng trực thuộc.

          Hội thi có 20 đội tham gia dự thi với 500 cán bộ, chiến sỹ, Đoàn viên thanh niên thuộc các Cụm: Cảnh sát nhân dân, An ninh nhân dân, Xây dựng lực lượng, Cụm Công an huyện, thành, thị. Các thí sinh trải qua 3 phần thi, gồm: “Thông điệp của chúng tôi”, “Chiến sỹ nhanh trí” và “Chiến sĩ tài năng” với hình thức thi tiểu phẩm, hát múa, hùng biện, kể chuyện. Các đội thi đã để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với Ban giám khảo, Ban tổ chức và người xem. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 4 giải Khuyến khích và 2 giải phụ cho các đội đạt giải./.
                                                                                                                                                                                   Hồng Minh 

Các tin đã đưa

ĐƯỜNG ĐÂY NÓNG
Trực ban 24/24: 069 2646 112
Cảnh sát phản ứng nhanh: 113
Cứu hỏa: 114

PHÓNG SỰ TRUYỀN HÌNH

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập trong ngày: 20
Tổng số lượt truy cập: 659522