Đấu tranh triệt phá 02 vụ mua bán trái phép chất ma túy
Công an huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ vừa đấu tranh, triệt phá 02 vụ án mua bán trái phép chất ma túy.
        Hồi 17 giờ 10 phút ngày 18/6/2020, tại thôn 9, xã Sóc Đăng, huyện Đoan Hùng Công an huyện Đoan Hùng phát hiện, lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Trần Ngọc Minh, sinh năm 1993, ĐKHKTT: thôn Cầu Giao, xã Minh Đức, TX Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên và Nguyễn Văn Dũng sinh năm 1991, HKTT: Xóm Hiệp Đồng, xã Hồng Tiến, TX Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên đang có hành vi tàng trữ trái phép 50 viên ma túy loại MDMA có tổng trọng lượng lượng 28,377 gam, 02 túi nilon màu trắng bên trong chứa ma túy dạng Ketamine có tổng trọng lượng 12,496 gam cùng nhiều vật chứng khác. Tại Cơ quan Công an, đối tượng Minh  khai nhận cùng Nguyễn Văn Dũng mang số ma túy trên đến huyện Đoan Hùng để bán cho người nghiện ma túy. Trong quá trình vận chuyển thì bị lực lượng công an phát hiện, bắt giữ. Hiện Công an huyện Đoan Hùng đã hoàn thiện hồ sơ chuyển phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy, Công an tỉnh Phú Thọ tiếp tục điều tra thụ lý theo thẩm quyền.

Đối tượng Trần Ngọc Minh bị bắt giữ khi đang vận chuyển trái phép chất ma túy

Trước đó, Công an huyện Đoan Hùng đã đấu tranh triệt phá đường dây mua bán trái phép tổng số 933 ml chất ma túy loại Methadone liên tỉnh, ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 02 đối tượng, chuyển hồ sơ 01 đối tượng cho Cơ quan CSĐT Công an TP. Thái Nguyên thụ lý theo thẩm quyền. Đây là vụ án thu giữ số lượng chất Methadone lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh, liên quan đến nhiều đối tượng khác nhau tại địa bàn hai tỉnh Phú Thọ và Thái Nguyên.