Đại hội điểm Chi bộ phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, nhiệm kỳ 2020-2025
Vừa qua, chi bộ phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Phú Thọ tổ chức đại hội điểm nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Đại tá Phạm Trường Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.
Nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ phòng Cảnh điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Phú Thọ đã phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục khó khăn, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu cơ bản mà Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020 đề ra. Công tác xây dựng Đảng được triển khai, thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, phê bình và tự phê bình đảm bảo vai trò lãnh đạo toàn diện của cấp ủy Đảng đối với các mặt công tác thông qua việc học tập và thực hiện các Nghị quyết, chỉ thị như: Quy định 192-QĐ/TW “về tổ chức Đảng trong CAND Việt Nam”; Nghị quyết số 35-NQ/TW về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”; Nghị quyết 51-NQ/TW về “chiến lược bảo vệ an ninh Quốc gia”. Công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma túy có nhiều chuyển biến tích cực, trong nhiệm kỳ đã phát hiện, bắt giữ 211 vụ/845 đối tượng vượt chỉ tiêu đại hội đề ra. Trong đó khởi tố 207 vụ/501 bị can, xử lý hành chính 344 đối tượng. Đại hội đã bầu ra Ban chi ủy, đồng chí Bí thư, phó bí thư và bầu đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Đại tá Phạm Trường Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng đại hội.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đại tá Phạm Trường Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận những thành tích mà chi bộ phòng CSĐTTP về ma túy đạt được trong thời gian qua, đồng chí cũng yêu cầu, thời gian tới cấp ủy, lãnh đạo và toàn thể đảng viên trong chi bộ cần tiếp tục nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa, tiếp tục khắc phục tồn tại, hạn chế, đề ra các biện pháp, thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu công tác, đảm bảo có chiều sâu, đáp ứng yêu cầu “đánh đúng, đánh trúng, đánh triệt để” các đường dây, ổ nkjhóm phạm tội ma túy, góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn.