Công an tỉnh tổ chức phát động tết trồng cây"Đời đời nhớ ơn Bác Hồ"
Sáng nay, tại trụ sở Công an phường Minh Phương, TP. Việt Trì, Công an tỉnh tổ chức lễ phát động Tết trồng cây “đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Đồng chí Đại tá Phạm Trường Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ, tham dự lễ phát động còn có các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh và hàng trăm cán bộ chiến sỹ thuộc các phòng, ban, CAT và Công an TP.Việt Trì.
Tại lễ phát động, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã ôn lại truyền thống “Tết trồng cây” do Bác Hồ phát động năm 1959. Từ đó, phong trào “Tết trồng cây” do Bác phát động ngày càng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đồng bào và chiến sỹ cả nước, các thế hệ tiếp tục làm theo lời Bác dạy, trồng được nhiều cây xanh, góp phần quan trọng vào việc bảo vệ môi trường. Đối với Công an tỉnh Phú Thọ, Đảng ủy, Ban Giám đốc đặc biệt quan tâm chỉ đạo CBCS thấm nhuần và tích cực làm theo lời Bác dạy để cho “Tết trồng cây”trở thành ngày hội, mang đậm nét văn hóa và giàu ý nghĩa nhân văn mỗi dịp Tết đến xuân về. Với truyền thống đó, nhiều năm qua, CBCS Công an tỉnh đã trồng hàng trăm cây xanh góp phần cải thiện môi trường sinh thái, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp.
phát biểu tại lễ phát động Tết trồng cây “đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Canh Tý năm 2020

Phát biểu tại lễ phát động Tết trồng cây “đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Canh Tý năm 2020, đồng chí Đại tá Phạm Trường Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí Thư Đảng ủy - Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu mỗi CBCS phải tích cực tuyên truyền, vận động người thân trong gia đình hưởng ứng phong trào trồng cây phù hợp với mỗi gia đình, đơn vị, địa phương. Đặc biệt, Công an các HTT cần tăng cường phối hợp với các cơ quan chức năng trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia trồng, bảo vệ và chăm sóc cây xanh, phòng chống cháy rừng, ngăn chặn, xử lý nghiêm các hành vi chặt, phá, khai thác rừng trái pháp luật, tạo cảnh quan xanh tươi trên quê hương Đất tổ Vua Hùng.