Hoạt động Công an tỉnh

Công an tỉnh tập huấn nghiệp vụ cơ bản cho Cán bộ chiến sỹ CBCS
Vừa qua, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Thông tư số 16/2019/TT-BCA và tập huấn về công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng Cảnh sát nhân dân. Đồng chí Đại tá Phạm Trường Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.
Hội nghị đã được nghe lãnh đạo chủ chốt của các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh báo cáo nội dung thực hiện Chỉ thị số 02 của Bộ Công an về tập trung chấn chỉnh, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng Cảnh sát nhân dân trong tình hình mới và các Thông tư 18, 19, 20, 21 quy định về công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng Cảnh sát. Qua 6 năm thực hiện, công tác nghiệp vụ cơ bản và công tác hồ sơ nghiệp vụ của lực lượng Cảnh sát Công an tỉnh Phú Thọ đã từng bước được chấn chỉnh, tăng cường toàn diện hơn, nhận thức của cán bộ chiến sỹ đã được nâng cao, quá trình tổ chức thực hiện có nhiều chuyển biến tích cực. Các đơn vị đã chủ động trong công tác phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, giữ vững TTATXH. Tỷ lệ điều tra, phát hiện tội phạm cao, án rất nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng đạt trên 90%; một số địa bàn đã kiềm chế được sự gia tăng của tội phạm, trong đó một số tội phạm đã giảm so với cùng kỳ các năm trước. Thông qua tập huấn đã giúp các cấp lãnh đạo, chỉ huy và CBCS nắm chắc, hiểu rõ những nội dung được thay đổi, bổ sung và cách thức, trình tự thực hiện các mặt công tác nghiệp vụ cơ bản theo hệ lực lượng một cách chuyên sâu.

Toàn cảnh hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị,  đồng chí Đại tá Phạm Trường Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu các đơn vị cần tập trung nghiên cứu kỹ các Thông tư, Chỉ thị của Bộ Công an, nghiên cứu kỹ các tuyến, địa bàn, thực hiện có hiệu quả công tác đấu tranh, phòng ngừa, trấn áp tội phạm, góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn.
Minh Quang

Các tin đã đưa

ĐƯỜNG ĐÂY NÓNG
Trực ban 24/24: 069 2646 112
Cảnh sát phản ứng nhanh: 113
Cứu hỏa: 114

PHÓNG SỰ TRUYỀN HÌNH

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập trong ngày: 2
Tổng số lượt truy cập: 600229