Người tốt việc tốt

Công an tỉnh Phú Thọ tổ chức trao quân hàm cho CBCS Công an tỉnh đến niên hạn thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2018
Công an tỉnh vừa tổ chức Lễ trao quân hàm đại diện cho CBCS Công an tỉnh đến niên hạn thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2018. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Đỗ Văn Hoành, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh.
              Năm 2018, toàn Công an tỉnh có 836 đồng chí được Bộ Trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh quyết định thăng cấp bậc hàm và nâng bậc lương. Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lư­­ơng cho CBCS  là cơ sở đánh giá quá trình phấn đấu, rèn luyện của mỗi CBCS trong công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng CAND. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà n­­ước, của Ngành đối với CBCS trong lực lượng CAND. Đây là niềm vinh dự lớn lao, song cũng là trách nhiệm của mỗi CBCS đối với sự nghiệp giữ gìn an ninh chính trị và bảo đảm TTATXH trên địa bàn tỉnh.

 

 Đồng chí Đại tá Đỗ Văn Hoành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh gắn cấp bậc hàm cho đại diện CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2018.
 
          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: Mỗi CBCS trong toàn lực l­ượng, nhất là những người được nâng lương, thăng cấp bậc hàm hôm nay phải thường xuyên phấn đấu tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn của người chiến sỹ CAND trong công tác chiến đấu; phát huy vai trò gương mẫu, trách nhiệm nêu gương, đặc biệt là các đồng chí trong cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị để xây dựng lực lượng Công an tỉnh trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, xứng đáng v­ới niềm tin của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.
                                                                                                                                                   Thanh Nhàn 

Các tin đã đưa

ĐƯỜNG ĐÂY NÓNG
Trực ban 24/24: 069 2646 112
Cảnh sát phản ứng nhanh: 113
Cứu hỏa: 114

PHÓNG SỰ TRUYỀN HÌNH

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập trong ngày: 24
Tổng số lượt truy cập: 659544