Hoạt động Công an tỉnh

Công an tỉnh Phú Thọ tổ chức tặng quà, khám chữa bệnh miễn phí cho học sinh và đồng bào người dân tộc thiểu số
Thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh Phú Thọ vừa tổ chức chương trình thiện nguyện tại bản Mỹ Á, xã Thu Cúc, huyện Tân Sơn. Những việc làm thiết thực của Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh Phú Thọ đã và đang góp phần làm tô đẹp hình ảnh người chiến sỹ Công an trong lòng nhân dân.
          Bản Mỹ Á, xã Thu Cúc, huyện tân Sơn, tỉnh Phú Thọ chủ yếu là người dân tộc Mông. Những năm qua, Đảng, Nhà nước đã quan tâm đầu tư xây dựng nhiều công trình dân sinh phục vụ đời sống và sinh hoạt. Tuy nhiên cơ sở vật chất và đời sống của bà con nơi đây vẫn còn gặp nhiều khó khăn.

 
Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Phước - Phó Giám đốc Công an tỉnh và Lãnh đạo UBND huyện Tân Sơn  tặng quà cho Trường Mầm non và Tiểu học Mỹ Á 

          Với truyền thống “lá lành đùm là rách” của dân tộc Việt Nam, thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2020, với mong muốn giúp đỡ các em học sinh vùng đồng bào dân tộc có điều kiện sinh hoạt, học tập tốt hơn, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ đã chỉ đạo Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Tân Sơn tổ chức chương trình thiện nguyện trao tặng 20 suất quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại bản Mỹ Á; tặng 10 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi; trao tặng 01 khu vui chơi, nhiều đồ chơi trẻ em và 500 cuốn vở viết cho các em học sinh tại điểm trường bản Mỹ Á - xã Thu Cúc với tổng trị giá 60 triệu đồng.


Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an tỉnh trao tặng các xuất quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi

          Ngoài ra, trong chương trình thiện nguyện, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh còn phối hợp với Bệnh viện Công an tỉnh tổ chức tư vấn khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho cho gần 150 lượt người, tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật về an toàn giao thông cho bà con nơi đây.  
          Chương trình thiện nguyện là hành động thiết thực và ý nghĩa đối với mỗi cán bộ, chiến sỹ công an tỉnh Phú Thọ nhằm chia sẻ với những khó khăn vất vả của bà con nhân dân vùng sâu, vùng xa, đồng thời tiếp tục xây dựng hình ảnh đẹp về người cán bộ, chiến sĩ công an trong lòng nhân dân.       
Quang Hưng

Các tin đã đưa

ĐƯỜNG ĐÂY NÓNG
Trực ban 24/24: 069 2646 112
Cảnh sát phản ứng nhanh: 113
Cứu hỏa: 114

PHÓNG SỰ TRUYỀN HÌNH

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập trong ngày: 23
Tổng số lượt truy cập: 659557