Hoạt động Công an tỉnh

Công an tỉnh Phú Thọ tổ chức hiến máu tình nguyện chung sức cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19
Sáng 13/4, Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và bênh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Bộ trưởng Bộ Công an trong lực lượng Công an tỉnh.
     Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân Ngày “Toàn dân hiến máu tình nguyện” và Thư của Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an gửi toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, vì một xã hội khoẻ mạnh và nhân văn, vì sức khoẻ cộng đồng và sức khoẻ chính mình; Công an tỉnh Phú Thọ đã phát động phong trào hiến máu tình nguyện, vận động đông đảo CBCS phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần vì nhân dân phục vụ, tham gia hiến máu tình nguyện. 
                         
Cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Phú Thọ tham gia hiến máu

     Tại lễ phát động, đã có hơn 400 CBCS, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh tham gia hiến máu. Sau khi khám và xét nghiệm, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tiếp nhận được 300 đơn vị máu đảm bảo an toàn, chất lượng từ các CBCS, đoàn viên, thanh niên, hội viên Hội Phụ nữ Công an tỉnh Phú Thọ hiến tặng.
     Trong những năm qua, cùng với việc luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, phục vụ nhiệm vụ phát triển KT-XH của địa phương và cuộc sống yên bình của nhân dân, Công an tỉnh Phú Thọ luôn xung kích, đi đầu trong các phong trào, các cuộc vận động do Đảng, Nhà nước và tỉnh Phú Thọ phát động, đặc biệt là phong trào hiến máu tình nguyện.
Qua các đợt hiến máu tình nguyện đã thu về hàng nghìn đơn vị máu, bảo đảm chất lượng phục vụ cho công tác khám chữa bệnh, điều trị tại các cơ sở y tế đặc biệt trong giai đoạn thiếu máu trầm trọng do dịch Covid-19 gây ra hiện nay.

Các tin đã đưa

ĐƯỜNG ĐÂY NÓNG
Trực ban 24/24: 069 2646 112
Cảnh sát phản ứng nhanh: 113
Cứu hỏa: 114

PHÓNG SỰ TRUYỀN HÌNH

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập trong ngày: 24
Tổng số lượt truy cập: 659543