Người tốt việc tốt

Công an tỉnh Phú Thọ thăm hỏi, tặng quà, tri ân các gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2020), Đoàn đại biểu Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ do đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Phước, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh dẫn đầu đã đến thăm hỏi, tặng quà, tri ân các gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân (LLVTND) trên địa bàn TP Việt Trì.
Đoàn đã đến thăm hỏi thân nhân gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang, Liệt sỹ Đỗ Kim Thành, thăm hỏi thân nhân gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang Tô Đức Thắng. Tại gia đình thân nhân các Anh hùng lực lượng vũ trang, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh và các đồng chí cùng đi đã ân cần thăm hỏi sức khỏe thân nhân các Anh hùng lực lượng vũ trang,  bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, sự cống hiến, hy sinh của các Anh hùng LLVTND trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thượng tá Nguyễn Hữu Phước, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quà và ân cần thăm hỏi thân nhân gia đình các Anh hùng LLVT.
 
Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh gửi những lời chúc tốt đẹp và trao tặng những phần quà ý nghĩa của Bộ Công an và Công an tỉnh Phú Thọ đến các cá nhân và gia đình, bày tỏ mong muốn gia đình, thân nhân các Anh hùng lực lượng vũ trang phát huy truyền thống tốt đẹp, gương mẫu, đi đầu là tấm gương sáng để cho con cháu và thế hệ Công an sau này học tập và noi theo.
        Quang Hưng
 

Các tin đã đưa

ĐƯỜNG ĐÂY NÓNG
Trực ban 24/24: 069 2646 112
Cảnh sát phản ứng nhanh: 113
Cứu hỏa: 114

PHÓNG SỰ TRUYỀN HÌNH

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập trong ngày: 9
Tổng số lượt truy cập: 17206