Công an huyện Tân Sơn Công bố Quyết định điều động Công an chính quy đảm nhận các chức danh Công an xã
Công an huyện Tân Sơn vừa tổ chức lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động Công an chính quy về đảm nhiệm chức danh Công an xã tại 2 xã Thu Cúc và Tân Phú của huyện Tân Sơn. Dự buổi lễ có đại diện Ban Giám đốc Công an tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện Tân Sơn.
        Tại buổi lễ, Công an huyện Tân Sơn đã công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ điều động 10 CBCS thuộc các Đội nghiệp vụ Công an huyện đảm nhiệm chức danh Công an xã Thu Cúc và chức danh Công an xã Tân Phú. Theo Quyết định, mỗi xã gồm 01 Trưởng Công an xã, 01 phó Trưởng Công an xã và 03 CBCS. Đây là những cán bộ Công an có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, được đào tạo cơ bản, có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm công tác vận động quần chúng. Số CBCS được điều động đảm nhận chức danh Công an xã được chọn lựa kỹ càng và đã được tập huấn chuyên sâu về nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ mới được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại Lễ Công bố, CBCS được điều động đảm nhận các chức danh Công an xã xác định rõ trách nhiệm, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm ANCT, giữ gìn trật tự ATXH tại các xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh.