An ninh trật tự

Công an huyện Cẩm Khê: Xử phạt các đối tượng bốc đầu xe mô tô để quay clip tung lên mạng xã hội Facebook
Khoảng đầu tháng 02/2020, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 1 clip ghi lại hình ảnh một nhóm thanh niên điều khiển xe mô tô tại một tuyến đường thuộc địa bàn huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ có hành vi không đội mũ bảo hiểm, xe không gắn biển số, bốc đầu xe, gây mất trật tự an toàn giao thông và bức xúc cho người dân.
         Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo Công an huyện Cẩm Khê đã giao cho Đội CSGT, TT-CĐ chủ trì xác minh làm rõ. Lực lượng Công an xác định 02 đối tượng trực tiếp thực hiện hành vi bốc đầu xe trong clip trên là Đỗ Năng Tới, sinh năm 2000, ở xã Ngọc Hòa, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội và Nguyễn Thành Lộc, sinh năm 2002, ở xã Sơn Đông, Thị xã Sơn Tây, TP.Hà Nội.
Hình ảnh cắt từ clip các đối tượng đăng tải trên mạng xã hội Facebook.
 
         Cơ quan Công an đã củng cố hồ sơ, ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Đỗ Năng Tới về các hành vi vi phạm: Không đội “mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy” khi điều khiển xe tham gia giao thông đường bộ; Chở người ngồi trên xe không đội “mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy” khi điều khiển xe tham gia giao thông đường bộ”; Không có giấy phép lái xe; Điều khiển xe gắn biển số bị che lấp; Điều khiển xe chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh. Tổng mức phạt tiền chung là 8.650.000đ.

Cơ quan Công an lấy lời khai các đối tượng.
 
         Xử phạt Nguyễn Thành Lộc về các hành vi vi phạm: Không đội “mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy” khi điều khiển xe tham gia giao thông đường bộ; Chở người ngồi trên xe không đội “mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy” khi điều khiển xe tham gia giao thông đường bộ”; Người từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi điều khiển xe có dung tích xi lanh từ 50cm3 trở lên; Điều khiển xe không gắn biển số; Điều khiển xe chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh. Tổng mức phạt tiền chung là 4.425.000đ.

Các đối tượng tại cơ quan Công an.
 
         Lực lượng Công an sẽ tiếp tục tổ chức lực lượng tuần tra lưu động, kịp thời phòng ngừa, đấu tranh, ngăn chặn đua xe và các hành vi vi phạm khác, đảm bảo ANTT trên địa bàn./.
Mạnh Việt

Các tin đã đưa

ĐƯỜNG ĐÂY NÓNG
Trực ban 24/24: 069 2646 112
Cảnh sát phản ứng nhanh: 113
Cứu hỏa: 114

PHÓNG SỰ TRUYỀN HÌNH

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập trong ngày: 21
Tổng số lượt truy cập: 659528