Hoạt động Công an tỉnh

Bế giảng lớp huấn luyện công dân thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân
Vừa qua, Công an tỉnh tổ chức lễ bế giảng lớp huấn luyện công dân thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân khóa 20, năm 2020. Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Phước - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì hội nghị.
        Sau 3 tháng huấn luyện tại Công an tỉnh, 107 công dân thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân đã được bồi dưỡng những kiến thức nghiệp vụ cơ bản về chính trị, điều lệnh, quân sự, võ thuật và nghiệp vụ của Cảnh sát cơ động, Cảnh sát đặc nhiệm, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Cảnh sát thi hành án hình sự hỗ trợ tư pháp, trại tạm giam. Bên cạch đó, các chiến sỹ còn được rèn luyện tư thế, lễ tiết, tác phong, nề nếp sinh hoạt của đơn vị vũ trang chính quy tập trung. Kết thúc khóa huấn luyện, 64,5% chiến sỹ đạt loại tốt; 31,8% đạt loại khá.

Các cá nhân có thành tích xuất sắc trong giảng dạy và học tập của
khóa huấn luyện được Ban giám đốc Công an tỉnh biểu dương, khen thưởng

 
         Phát biểu chỉ đạo tại lễ bế giảng, Thượng tá Nguyễn Hữu Phước - Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác huấn luyện, biểu dương những nỗ lực cố gắng của giáo viên và học viên đã khắc phục khó khăn về thời tiết, cơ sở vật chất, đặc biệt là trong thời gian thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 để hoàn thành tốt chương trình huấn luyện đã đề ra. Đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu, các chiến sĩ khi được phân công về các đơn vị cần tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, giữ vững tác phong của người chiến sĩ Công an, tiếp thu học hỏi kinh nghiệm của đồng chí, đồng đội đi trước, tích cực phấn đấu, rèn luyện, thi đua lập công, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh đã trao 8 giấy khen cho giảng viên và học viên có thành tích xuất sắc trong rèn luyện và học tập.
 
                                                                                   Minh Quang 

Các tin đã đưa

ĐƯỜNG ĐÂY NÓNG
Trực ban 24/24: 069 2646 112
Cảnh sát phản ứng nhanh: 113
Cứu hỏa: 114

PHÓNG SỰ TRUYỀN HÌNH

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập trong ngày: 19
Tổng số lượt truy cập: 659571